Hội nghị tuyên truyền PBPL - phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, bảo vệ Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Công an tỉnh Lai Châu vừa phối hợp với công an huyện Phong Thổ tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật - phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, bảo vệ Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại xã Nậm Xe.

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật - phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, bảo vệ Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại xã Nậm Xe.

Tại hội nghị, đại diện lực lượng công an tỉnh, huyện đã phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tới cán bộ và nhân dân xã Nậm Xe. Đồng thời tuyên truyền nội dung phòng ngừa tội phạm mua, bán người, tội phạm xâm hại trẻ em, tội phạm trộm cắp tài sản; công tác phòng, chống tội phạm về ma túy. Qua đó, nhân dân trên địa bàn xã đã nắm được tình hình an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội hiện nay và âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm mua bán người, xâm hại trẻ em, tội phạm trộm cắp tài sản, tội phạm ma túy. Đồng thời cùng với lực lượng công an thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, an toàn thời gian trước, trong và sau dịp Tết Dương lịch, Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 và các lễ hội vui xuân gắn với công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới.

Tác giả: Trịnh Toản