Ngày 9/4/2024, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt nam tỉnh Lai Châu phối hợp với UBND xã Ma Li Pho tổ chức Hội nghị tuyên truyền triển khai thực hiện cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Quang cảnh Hội nghị tuyên truyền

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị  gần 60 đại biểu là cán bộ ban công tác mặt trận các bản, bí thư, trưởng bản, chi hội trưởng phụ nữ 9 bản đã được nghe tuyên truyền về các nội dung của Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới như: Khẳng định vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức Đảng, Chính quyền các cấp trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Cuộc vận động trong phạm vi, lĩnh vực, địa bàn quản lý, phụ trách, gắn với quá trình xây dựng và thực hiện các quy hoạch, chiến lược, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của các cấp, ngành, địa phương; Tuyên truyền phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động; Tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, lợi ích và hiệu quả của việc tham gia Cuộc vận động, trách nhiệm nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; Biểu dương những tập thể, cá nhân tích cực tham gia Cuộc vận động; tôn vinh và nhân rộng các mô hình hiệu quả, điển hình tiên tiến trong thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Ban Bí thư; Đấu tranh, phản bác thông tin sai sự thật, quan điểm sai trái, thù địch xuyên tạc chống phá chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thực hiện Cuộc vận động ..v..v...

Tác giả: Hải Châu - UBND xã Ma Li Pho - huyện Phong Thổ