Thứ bảy, 20/07/2024 - 00:26
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện Phong Thổ năm 2022

Ngày 30/6, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phong Thổ tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động (DQCĐ) huyện năm 2022.

Tham gia Hội thao có 168 DQCĐ đã được tuyển chọn từ lực lượng dân quân ở các xã, thị trấn trên toàn huyện. Hội thao diễn ra 4 nội dung: ném lựu đạn, bắn súng (tư thế quỳ, nằm), chạy và điều lệnh đội ngũ.

Các vận động viên thi đấu nội dung bắn súng tư thế nằm.

Các vận động viên thi đấu nội dung bắn súng tư thế nằm.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi trong điều kiện khó khăn, thời tiết diễn biến bất thường, địa điểm thi đấu phải cơ động xa, các vận động viên đã cố gắng khắc phục, tham gia thi đấu đầy đủ các nội dung và chấp hành đúng nội quy, quy chế, điều lệ; bảo đảm an toàn tuyệt đối, nhất là các môn thi có sử dụng vũ khí.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao tổng số 12 giải cho các vận động viên ở các nội dung. Giải tập thể thuộc về Trung đội DQCĐ các xã: Nậm Xe, Khổng Lào, Hoang Thèn.

Lãnh đạo UBND huyện Phong Thổ trao giải cho các vận động viên đạt giải tại Hội thao.

Lãnh đạo UBND huyện Phong Thổ trao giải cho các vận động viên đạt giải tại Hội thao.

Hội thao lần này giúp cho lực lượng DQCĐ toàn huyện nâng cao chất lượng huấn luyện, rèn luyện thể lực, khả năng sẵn sàng chiến đấu, khơi dậy truyền thống đánh giặc giữ nước của lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong huyện. Rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo tổ chức củng cố, huấn luyện, rèn luyện của lực lượng DQTV trong năm 2022 và những năm tiếp theo đạt hiệu quả quả cao hơn.

Kết quả Hội thao cho thấy, chất lượng huấn luyện, rèn luyện thể lực, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DQTV ngày càng vững mạnh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.


Tác giả: Thu Trang
Nguồn:https://www.baolaichau.vn/th%E1%BB%83-thao/h%E1%BB%99i-thao-trung-%C4%91%E1%BB%99i-d%C3%A2n-qu%C3%A2n-c%C6%A1-%C4%91%E1%BB%99ng-huy%E1%BB%87n-phong-th%E1%BB%95-n%C4%83m-2022 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 2.011