Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022. Ngày 18/10/2022 Hội phụ nữ Thị trấn Phong Thổ tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ”.

Phần thi thuyết trình các móm ăn của các đội tham gia Hội thi nấu ăn.

Hội thi năm nay, thu hút 6 đội đến từ các thôn, bản, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Phong Thổ tham gia. Mỗi đội thi đều mang đến những mâm cơm vừa hòa quyện hương vị truyền thống, vừa đặc sắc, hiện đại về phong cách thể hiện, tính thẩm mỹ, đảm bảo cân bằng về dinh dưỡng. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn rất ý nghĩa thể hiện tình cảm yêu mến và trân trọng đến với phái đẹp. Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam./.

Đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện Phong Thổ tặng hoa Hội phụ nữ thị trấn nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022

Đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện Phong Thổ, lãnh đạo UBND thị trấn, lãnh đạo đồn Biên phòng Huổi Luông chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thị nấu ăn của Thị trấn nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022

Tác giả: HẢI CHÂU