Thứ tư, 24/07/2024 - 03:53
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội từ thiện Liên Hoa, tỉnh Bắc Ninh trao tặng quà cho các em học sinh và các hộ nghèo xã Vàng Ma Chải

Ngày 27/5/2023, Hội từ thiện Liên Hoa, tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Công an huyện Phong Thổ tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh và các hộ nghèo xã Vàng Ma Chải.

Đại diện Hội từ thiện Liên Hoa, tỉnh Bắc Ninh, Công an huyện Phong Thổ, lãnh đạo xã trao tặng quà cho các hộ nghèo xã Vàng Ma Chải.

 

Đại diện Hội từ thiện Liên Hoa, tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo xã trao tặng quà cho các em học sinh nghèo xã Vàng Ma Chải.

 

Từ nguồn đóng góp, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn, Hội từ thiện Liên Hoa, tỉnh Bắc Ninh đã trao 100 xuất quà cho các hộ nghèo và 100 xuất quà cho các cháu học sinh, mỗi xuất gồm: gạo, mì tôm, chăn màn, dầy dép, vở viết ..v..v… và các nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt khác với tổng trị giá 270 triệu đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt khó khăn, yên tâm sản xuất. Món quà tuy nhỏ nhưng đó là sự quan tâm của toàn xã hội cũng như huyện Phong Thổ đối với người nghèo. Đồng thời, qua hoạt động này cũng nhằm giáo dục các tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội trên địa bàn quan tâm hơn nữa đến những người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó trong huyện, nhất là những nơi vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 157
Hôm qua : 2.527