Hơn 3.500 học sinh tham gia đồng diễn trong Chương trình tuổi trẻ Lai Châu "Tự hào truyền thống - khát vọng vươn xa"

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, sáng nay (30/10), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, Hội đồng đội tỉnh tổ chức Chương trình tuổi trẻ Lai Châu "Tự hào truyền thống - khát vọng vươn xa". Tại Chương trình đã diễn ra Lễ chào cờ và màn đồng diễn lớn nhất trên địa bàn tỉnh Lai Châu từ trước đến nay với sự tham gia của hơn 3.500 đại biểu và học sinh.

Màn đồng diễn “Khát vọng tuổi trẻ Lai Châu”.

Dự Chương trình có đại diện lãnh đạo và một số phòng, ban của các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo và giáo viên các trường THPT, THCS trên địa bàn thành phố và trên 3.500 học sinh trên địa bàn thành phố...

Màn đồng diễn thể hiện cho sức mạnh, ý chí, khát vọng vươn lên của tuổi trẻ Lai Châu.

Chương trình gồm các nội dung: Chào cờ, đồng diễn, dân vũ, múa hát sân trường và vòng xòe thanh thiếu nhi… với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc; thể hiện ý chí, niềm tin, khát vọng cống hiến của tuổi trẻ các dân tộc trong tỉnh. Tại Chương trình đã diễn ra Lễ chào cờ và màn đồng diễn lớn nhất trên địa bàn tỉnh Lai Châu từ trước đến nay với sự tham gia của hơn 3.500 đại biểu và học sinh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phát biểu tại Chương trình.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh nhấn mạnh, Chương trình tuổi trẻ Lai Châu "Tự hào truyền thống - khát vọng vươn xa" nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên tuổi trẻ các dân tộc lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; góp phần khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn - Hội - Đội trong đoàn kết tập hợp thanh thiếu niên; thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong việc chăm lo, bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Phần tham gia đồng diễn của các trường cũng được Ban Tổ chức chấm và trao giải.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Toàn cảnh màn đồng diễn.

Khối học sinh đồng diễn với cờ tại Chương trình.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lai Châu đã trao giải Nhất cho Trường THCS Quyết Thắng có tiết mục xuất sắc nhất tại Chương trình.

Tác giả: Kim Anh
Nguồn:https://laichau.gov.vn/tin-tuc-su-kien/so-nganh-huyen-thanh-pho/chuong-trinh-tuoi-tre-lai-chau-tu-hao-truyen-thong-khat-vong-vuon-xa-3.500-hoc-sinh-tham-gia-dong-dien.html Copy link