Họp Ban chỉ đạo Đại hội Hội Cựu chiến binh huyện

Sáng ngày 13/6/2022 Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức họp, cho ý kiến vào các văn kiện trình Đại hội, công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện nhiệm kỳ 2022-2027, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì, cùng dự có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo huyện.

Quang cảnh buổi họp

Theo báo cáo của Hội cựu chiến binh huyện, đến ngày 24/5/2022, 17/17 cơ sở hội trực thuộc đã tổ chức thành công đại hội theo kế hoạch. Dự kiến Đại hội đại biểu Hội cựu chiến binh huyện diễn ra trong ngày 28 -29/6/2022. Đến nay công tác chuẩn bị cho đại hội như: các văn kiện trình đại hội, các đề án nhân sự được chuẩn bị cơ bản đảm bảo; công tác thông tin, tuyên truyền đại hội được các cấp, các ngành quan tâm chỉ đạo, thực hiện.

Tại hội nghị, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo đã tập trung thảo luận, góp ý vào các văn kiện trình đại hội, công tác thông tin, tuyên truyền, lễ tân, khánh tiết phục vụ đại hội, trong đó chú trọng đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền Đại hội, chuẩn bị các điều kiện tổ chức thành công đại hội đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Phát biểu Kết luận cuộc họp, đ/c Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: đại hội Hội cựu chiến binh huyện Phong Thổ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, toàn diện trong các tổ chức hội và hội viên, động viên các thế hệ Cựu chiến binh giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời đề nghị các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị, chủ động tham mưu các nội dung công việc đã được phân công để tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội cựu chiến binh huyện Phong Thổ lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy