Họp Ban tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm chia tách huyện Phong Thổ

Ngày 15/6 / 2022, huyện Phong Thổ tổ chức họp Ban tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm chia tách huyện Phong Thổ. Đồng chí Sùng A Nủ – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh buổi họp Ban tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm chia tách huyện Phong Thổ

Tại cuộc họp, các thành viên trong Ban tổ chức đã nghe báo cáo kết quả, tiến độ triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm chia tách huyện Phong Thổ. Theo đó, UBND huyện đã chủ động xây dựng và ban hành Kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày chia tách huyện  (22/9/2002 – 22/9/2022). Dự kiến gồm các hoạt động như: Tổ chức gắn biển công trình chào mừng 20 năm chia tách huyện Phong Thổ; Tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công; Công tác chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường; Công tác đảm bảo an ninh trật tự; công tác tuyên truyền kỷ niệm 20 năm ngày chia tách huyện, Các phương án đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 ..v..v..

Phát biểu kết luận buổi họp, đồng chí Sùng A Nủ - Bí thư Huyện ủy ghi nhận, tiếp thu những ý kiến của các thành viên trong ban tổ chức. Đồng thời, đồng chí Sùng A Nủ - Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị: Các thành viên ban tổ chức cần phát huy vai trò chỉ đạo, chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; Thống nhất thành lập 2 tiểu ban gồm: Tiểu ban nội dung tuyên truyền, trang trí - khách tiết và Tiểu ban hậu cần - phục vụ - Bảo vệ; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan, tuyên truyền trên hệ thống phát thanh, cổng thông tin điện tử, và các phương tiện thông tin đại chúng. Từ đó tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi trong Nhân dân.

Tác giả: HẢI CHÂU