Thứ năm, 25/04/2024 - 09:26

HỌP BAN TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 20 NĂM CHIA TÁCH HUYỆN PHONG THỔ

Chiều ngày 15/7/2022 Ban Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm chia tách huyện Phong Thổ tổ chức hội nghị để cho ý kiến vào kế hoạch của các tiểu ban. Đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp; cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí thành viên Ban tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm chia tách huyện Phong Thổ.

Quang cảnh hội nghị Ban tổ chức gặp mặt kỷ niệm

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Văn phòng Huyện ủy thông qua kế hoạch của tiểu ban nội dung tuyên truyền, khánh tiết; Văn phòng HĐND- UBND huyện thông qua kế hoạch tiểu ban hậu cần – phục vụ và an ninh. Các đồng chí tham dự hội nghị đã tập trung phát biểu, thảo luận các nội dung trong kế hoạch, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức các hoạt động chào mừng 20 năm chia tách huyện, đây là dịp ôn lại truyền thống lịch sử, cách mạng, văn hóa của quê hương và con người Phong Thổ; khơi dậy niềm tin tưởng, tự hào trong cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân về sự lãnh đạo của Đảng, thành tựu đổi mới của quê hương, đất nước; thông qua các hoạt động kỷ niệm để quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của Phong Thổ nhằm thu hút đầu tư, thu hút khách tham quan; đồng thời đây cũng là dịp để ghi nhận và khẳng định thành tựu to lớn của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Phong Thổ đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị 20 năm qua; cổ vũ động viên mọi tầng lớp nhân dân ra sức phấn đấu xây dựng quê hương Phong Thổ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Kết luận hội nghị đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo: các tiểu ban khẩn trương triển khai các nhiệm vụ theo kế hoạch; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, hoạt động tri ân, các công trình chào mừng kỷ niệm, biên soạn, xuất bản kỷ yếu tuyên truyền, ẩn phẩm báo chí, xây dựng dự thảo kịch bản phóng sự Phong Thổ 20 năm xây dựng và phát triển, tổ chức các sự kiện chào mừng...; các hoạt động kỷ niệm được tổ chức trang trọng, an toàn, tiết kiệm; đồng thời tuân thủ và thực hiện mghiêm chỉ đạo của trung ương, tỉnh về các biện pháp phòng chống dịch; đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo của từng cơ quan, đơn vị được phân công nhiệm vụ, đồng thời tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan đơn vị trong việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm, định kỳ báo cáo tiến độ triển khai thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu.

Tác giả: Ban Tổ Chức Huyện Uỷ