Thứ bảy, 26/10/2024 - 06:53

Họp tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phong Thổ lần thứ XXI

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Chiều ngày 21/10/2024, tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phong Thổ lần thứ XXI họp lần thứ nhất. Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền và phục vụ Đại hội chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc hợp có các đồng chí trong tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội; các đồng chí trong Tổ giúp việc tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp đã thông qua các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thành lập Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025- 2030; Quyết định về việc điều chỉnh Trưởng Tiểu ban, bổ sung phó trưởng Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025- 2030; Quyết định thành lập Tổ giúp việc Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025- 2030; Thông qua Quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cho các thành viên, kế hoạch làm việc của Tiểu ban Tuyên truyền và  và Phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025- 2030.

Đại biểu tham dự cuộc họp

Tại cuộc họp các đồng chí thành viên Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội đã tập trung thảo luận tham gia ý kiến vào dự thảo quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cho các thành viên cũng như kế hoạch làm việc của Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền và phục vụ Đại hội ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến tham gia tại cuộc họp. Đồng thời đề nghị cơ quan thường trực Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội tiếp thu các ý kiến để hoàn thiện, trình Trưởng Tiểu ban để ban hành quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cho các thành viên; kế hoạch làm việc của Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030 làm căn cứ để tổ chức thực hiện.

Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy