Huyện đoàn Phong Thổ trao tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Tung Qua Lìn

Nằm trong chuỗi các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022, Huyện đoàn Phong Thổ đã kết nối với công ty Hùng Phát Việt ở huyện Sông Công, tỉnh Thái Nguyên vừa trao tặng 200 suất quà tổng trị giá gần 50 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Tung Qua Lìn.

Đ/c Thùng Thị Tâm cùng đại diện công ty Hùng Phát Việt trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Tung Qua Lìn

Các phần quà hỗ trợ cho các hộ gồm có các nhu yếu phẩm như: gạo, mỳ tôm, chăn hè. Đây là hành động thiết thực của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện nhằm chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, góp phần động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Trịnh Toản