Thứ tư, 24/04/2024 - 17:13

Huyện đoàn ra quân Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2021 tại xã Mù Sang

(phongtho.laichau.vn) - Tiếp nối Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2021, ngày 16/6/2021, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phong Thổ tổ chức  Chiến dịch “Hành quân xanh năm 2021.

Đoàn viên thanh niên giúp người dân qua mương

Tại Lễ ra quân, gần 30 đoàn viên thanh niên là lực lượng của  Đoàn thanh niên Công an huyện, Đoàn thanh niên Đồn Biên phòng Dào San, Đoàn thanh niên xã Mù Sang đã tiến hành giúp Nhân dân đào kênh mương (dài 70m) để  phục vụ nguồn nước tưới tiêu cho 08 ha của 3 bản: Khoa San, Sin Chải và Lùng Than (xã Mù Sang).

Đoàn viên thanh niên vận chuyển những hòn đá để đào mương dẫn nước

Qua hoạt động này đã góp phần động viên bà con vượt lên khó khăn, sản xuất nông nghiệp hiệu quả hơn. Đây còn là dịp để tiếp tục phát huy vai trò của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, tạo môi trường cho ĐVTN rèn luyện, cống hiến; góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh chính trị; nâng cao chất lượng cở sở Đoàn, Hội.

Đoàn viên thanh niên đang hăng say nhiệt tình đào kê mương dẫn nước

Tác giả: NT