A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Phong Thổ Hội nghị gặp mặt trưởng bản, người có uy tín, trưởng các điểm nhóm tôn giáo năm 2022

Ngày 22 / 12 / 2022,  Huyện Phong Thổ vừa tổ chức Hội nghị gặp mặt trưởng bản, người có uy tín, trưởng các điểm nhóm tôn giáo năm 2022. Dự có đồng chí Sùng A Phủ - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quang cảnh Hội nghị

 

Tại Hội nghị, đồng chí Mai Thị Hổng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ Tịch UBND huyện đã thông báo tình hình phát triển khinh tế - xã hội năm 2022; sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện; Thông tin tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn – xã hội, các vấn đề tôn giáo, dân tộc trong tỉnh nói chung và trên địa bàn huyện nói riêng. Trong năm qua, các trưởng bản, người có uy tín, trưởng các điểm nhóm tôn giáo đã tích cực vận động gia đình, dòng họ và Nhân dân trên địa bàn huyện nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Xây dựng gia đình văn hóa, thực hiện nếp sống mới. Thường xuyên tuyên truyền vận động Nhân dân tích cực áp dụng các tiến bộ KHKT, phát triển kinh tế - xóa đói giảm nghèo. 

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị.

 

Thời gian tới, Huyện Phong Thổ tiếp tục tổ chức thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng về đại đoàn kết, xây dựng nhiều mô hình các trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Thực hiện tốt các chế độ, chính sách, thăm hỏi, động viên người có uy tín; Khen thưởng kịp thời đối với các già làng, trưởng bản người uy tín tiêu biểu; phát huy trí tuệ, ý kiến hay, việc làm tốt của người có uy tín trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng ở địa phương./

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Phong Thổ trao tặng quà cho các trưởng bản, người có uy tín, trưởng các điểm nhóm tôn giáo tại Hội nghị.

 


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 610
Hôm qua : 1.951