Thứ sáu, 26/04/2024 - 00:19

Huyện Phong Thổ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy cơ sở năm 2022

Ngày 19/8/2022 Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Văn phòng Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy cơ sở năm 2022. Dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy cùng 79 đồng chí là các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn; chuyên viên, cán bộ văn phòng, kế toán các cơ quan đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 03 ngày, các đồng chí học viên sẽ được nghe các đồng chí giảng viên truyền đạt nội dung các chuyên đề: Công tác văn thư, lưu trữ; công tác tài chính đảng; kinh nghiệm trong công tác tham mưu cấp ủy trong tiếp dân, tiếp nhận, xử lý đơn thư gửi đến cấp ủy; kinh nghiệm trong công tác tham mưu, tổng hợp phục vụ sự lãnh đạo của cấp ủy. Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng công tác của cán bộ văn phòng cấp ủy cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác văn phòng trong thời kỳ mới.

Tác giả: Phạm Xuyến – Ban Tuyên Giáo huyện ủy