A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện uỷ huyện Phong Thổ tổ chức sinh hoạt mẫu chi bộ cơ sở năm 2023.

     Ngày 3/3/2023, Chi bộ phòng Nội vụ huyện Phong Thổ vừa tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 3, đây là đơn vị được Huyện uỷ chọn làm sinh hoạt mẫu chi bộ cơ sở năm 2023.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chi bộ mẫu Phòng Nội vụ huyện

 

            Chi bộ phòng Nội vụ có 7 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ thông qua chương trình gồm: Thông tin thời sự quốc tế, trong nước, của tỉnh, huyện; Phổ biến, quán triệt các văn bản; Đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên, quần chúng thuộc phạm vi lãnh đạo của chi bộ, những vấn đề chi bộ cần quan tâm, định hướng nhận thức tư tưởng cho đảng viên; Đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 2/2023 Của chi bộ và việc thực hiện nhiệm vụ của đảng viên; Đánh giá việc thực hiện nội dung đã cam kết tu dưỡng rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức lối sống, không có biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” theo tinh thần Nghị quyết trung ương 4 (khóa XI, XII, XIII); Kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3/2023. Tại buổi sinh hoạt, đảng viên trong Chi bộ đã tham gia ý kiến, thảo luận những nội dung trọng tâm liên quan trực tiếp đến hoạt động của chi bộ, công tác chuyên môn, tự phê bình và phê bình. Đồng chí bí thư chi bộ đã tiếp thu các ý kiến thảo luận để bổ sung hoàn thiện nội dung sinh hoạt chi bộ, đồng thời tiến hành phân công nhiệm vụ đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế của chi bộ.

Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt

 

Các đảng viên trong chi bộ Phòng Nội vụ huyện tham gia sinh hoạt

 

        Ngay sau khi buổi sinh hoạt chi bộ mẫu kết thúc, Ban Tổ chức Huyện ủy đã tổ chức rút kinh nghiệm về nội dung sinh hoạt chi bộ phòng Nội vụ huyện như: cần chuẩn bị rõ nội dung những hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đánh giá việc học tập của cán bộ, đảng viên về nêu gương và xây dựng tác phong công tác trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời trong nội dung triển khai nhiệm vụ, chi bộ cần giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên để nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm và đạt hiệu quả cao nhất.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 428
Hôm qua : 1.767