Huyện uỷ Phong Thổ bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2022

Huyện uỷ Phong Thổ vừa tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III năm 2022.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III năm 2022.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III năm 2022.

Trong thời gian 9 ngày, từ 30/9/2022 đến 8/10/2022, 52 học viên là đảng viên dự bị, của các đảng bộ, chi bộ cơ sở trong toàn huyện được truyền đạt và tìm hiểu các chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh - Nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng ta; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ; xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; bảo vệ môi trường và quản lý phát triển xã hội; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, bảo đảm ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng; Phòng chống tham  nhũng. Thông qua khóa học nhằm bồi dưỡng lý luận chính trị cho các đảng viên mới, trên có sở đó, mỗi đảng viên mới xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Trịnh Toản