Huyện ủy Phong Thổ công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 1 / 12 / 2021, Huyện ủy Phong Thổ tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – phó Bí thư thường trực huyện ủy.

Tại Hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy công bố các Quyết định điều động, phân công và bổ nhiệm với đồng chí Vương Đào Tiên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm chính trị huyện. Điều động đồng chí Đào Đức Định - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy. Đồng chí Lê Trí Kiên – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng huyện ủy.

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ, và đồng Nguyễn Văn Thanh – phó Bí thư thường trực huyện ủy Phong Thổ trao quyết địnhtặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Tranh thủ sự lãnh, chỉ đạo của các cơ quan cấp trên; các đồng chí lãnh đạo phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết.

Cũng tại hội nghị công bố quyết định, đồng chí Vương Đào Tiên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy. Đồng thời, hứa trên cương vị mới sẽ cố gắng trau dồi thêm kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, chủ động trong công việc; cùng lãnh đạo, công chức trong đơn vị đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực vượt khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao phó./.

Tác giả: HẢI CHÂU