Huyện ủy Phong Thổ tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 15/9/2023 Huyện ủy Phong Thổ tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy xã Ma Li Pho.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đào Đức Định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Ma Li Pho.

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định số 2210-QĐ/HU, ngày 08/9/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Đào Đức Định, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, thôi giữ chức Phó trưởng Ban phụ trách Ban Dân vận Huyện ủy; luân chuyển đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Ma Li Pho, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ma Li Pho khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 từ ngày 15/9/2023. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đào Đức Định mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác, vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Đức Định, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Ma Li Pho đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, với trọng trách mới vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao đối với đồng chí, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy