Thứ năm, 25/07/2024 - 23:41
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy Phong Thổ tổ chức Hội nghị trực tuyến từ tỉnh đánh giá 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị

Sáng ngày 17/5/2023, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến từ tỉnh đến cơ sở đánh giá 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị. Dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Phong Thổ có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí thường trực HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, UBMTTQ và các đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan ngành dọc đóng trên địa bàn huyện; các đồng chí bí thư các chi, đảng bộ khối cơ quan; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh của huyện, báo cáo viên cấp huyện; lãnh đạo, chuyên viên, người lao động các ban Đảng, Trung tâm Chính trị huyện; các cá nhân, đại diện tập thể, hộ gia đình được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Lê Đức Dục, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông qua báo cáo đánh giá 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, xác định nhiệm vụ, giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện Kết luận trong những năm tiếp theo. Hội nghị đã được nghe báo cáo tham luận của các cấp ủy và điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Lãnh đạo huyện Phong Thổ trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

 

Cũng tại Hội nghị đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023, huyện Phong Thổ vinh dự có 02 cá nhân, 01 tập thể và 01 hộ gia đình được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.


Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.928
Hôm qua : 3.661