Huyện ủy Phong Thổ tổ chức khai giảng lớp thứ nhất về Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ quản lý ( đối tượng 4) năm 2022

Sáng ngày 13/9/2022, Huyện Uỷ Phong Thổ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ quản lý đối tượng 4 (lớp thứ nhất). Dự có Đồng chí Vũ Văn An – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh Uỷ viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Đại biểu và học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Từ ngày 13 - 17/9/2022, 100 học viên của lớp thứ nhất sẽ được phổ biến các chuyên đề về: Công tác phòng, chống tham nhũng ở địa phương hiện nay; Thực hiện chuyển đổi số quốc gia và thực tiễn ở địa phương; Công tác dân tộc, tôn giáo ở địa phương hiện nay; Hệ thống chính trị ở cơ sở đối với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Cải cách nền hành chính ở địa phương theo tinh thần xây dựng Nhà nước kiến tạo, phát triển, liêm chính, hành động phục vụ nhân dân; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong giai đoạn hiện nay; Tư duy, tầm nhìn của cán bộ lãnh đạo, quản lý về phát triển địa phương. Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên được cập nhật kiến thức mới để nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, năng lực công tác cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh Uỷ viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh Uỷ viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ lưu ý các giảng viên cần đảm bảo các nội dung chương trình, kiến thức đã đề ra; học viên cần sắp xếp công việc khoa học để hoàn thành tốt việc học tập, chấp hành nghiêm túc thời gian, nội quy học tập, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề chưa rõ trong quá trình tham lớp bồi dưỡng. Qua đó, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, nâng cao năng lực tham mưu, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị.

Tác giả: Hà Vân – Đỗ Nguyên