Thứ năm, 25/04/2024 - 12:02

Huyện ủy Phong Thổ tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng 01/8/2021 Huyện ủy Phong Thổ đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, người lao động các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện.

Đồng chí Trương Xuân Việt, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc giao nhiệm vụ phụ trách Ban Tuyên giáo Huyện ủy cho đồng chí Lê Trí Kiên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; giao nhiệm vụ phụ trách Văn Phòng Huyện ủy cho đồng chí Ngô Văn Thế, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy; giao nhiệm vụ phụ trách Trung tâm Chính trị cho đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị và quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Trương Thị Hảo, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng các chí được giao nhiệm vụ và được bổ nhiệm mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, vượt qua mọi khó khăn tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Thị Hảo thay mặt các đồng chí được giao nhiệm vụ và được bổ nhiệm cảm ơn các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ phụ trách và bổ nhiệm cho các đồng chí, với trọng trách mới vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao đối với các đồng chí. Thay mặt các đồng chí, đồng chí hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy góp phần xây dựng quê hương Phong Thổ ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả: BTGHU