Khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Nhằm thiết thực chào mừng các ngày Lễ lớn của Đất nước, của tỉnh, huyện; kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt nam (20/10/1930-20/10/2023). Hội LHPN huyện Phong Thổ phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức Giải bóng chuyền hơi cán bộ, hội viên Phụ nữ huyện Phong Thổ năm 2023. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ.

Các đội bóng và tổ trọng tài tham gia Lễ khai mạc giải đấu

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ và đồng chí Lê Thị Hồng Chủ tịch Hội LHPN huyện – Trưởng Ban tổ chức giải trao quà cho đại diện các đội bóng chuyền hơi.

Giải bóng chuyền hơi cán bộ, hội viên Phụ nữ huyện Phong Thổ năm 2023 được tổ chức trong 02 ngày từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 10 năm 2023 với sự tham gia của 13 đội bóng với tổng số 115 vận động viên đến từ khối các cơ quan, đơn vị, các CLB trong huyện. Đây là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam, tạo sân chơi lành mạnh để các đội bóng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tăng cường tình đoàn kết của cán bộ, hội viên và nhân dân. Đồng thời cũng là dịp để phát triển phong trào luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao trong toàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Quang cảnh thi đấu giải bóng chuyền hơi

Tác giả: Đình Cầu