Khai mạc giải cầu lông công nhân viên chức, lao động năm 2023

Nhằm thiết thực chào mừng các ngày Lễ lớn của Đất nước, của tỉnh, huyện; kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Liên đoàn lao động huyện Phong Thổ phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Phong Thổ tổ chức giải cầu lông công nhân, viên chức lao động huyện Phong Thổ năm 2023. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban tổ chức, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện.

Quang cảnh khai mạc giải cầu lông công nhân viên chức, lao động năm 2023

Các vận động viên tham gia giải cầu lông công nhân viên chức, lao động năm 2023

Giải cầu lông công nhân viên chức, lao động năm 2023 được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 8 năm 2023, với sự tham gia của 16 đoàn đến từ khối các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang, người lao động với tổng số trên 60 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung lãnh đạo đôi nam, đôi nữ; hạng A đôi nam, đôi nữ và hạng phong trào đôi nam, đôi nữ.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung đôi nam

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, công nhân viên chức, lao động và các đoàn viên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt nhiệm vụ lao động sản xuất và công tác góp phần thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua giải đấu nhằm tuyển chọn ra các vận động viên xuất sắc tham gia giải thi đấu tại tỉnh.

Tác giả: Đình Cầu