Thứ năm, 25/04/2024 - 15:10

Khai mạc Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân – Giải bóng chuyền hơi mở rộng huyện Phong Thổ năm 2023

Ngày 17/3/2023, huyện Phong Thổ Khai mạc Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải bóng chuyền hơi mở rộng huyện Phong Thổ năm 2023. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân – Giải bóng chuyền hơi mở rộng huyện Phong Thổ năm 2023

Cán bộ công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang tham gia Lễ phát động

Tham dự giải lần này có sự góp mặt của 300 vận động viên là cán bộ công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang trong huyện đến từ 14 đơn vị trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tăng cường thể chất, khuyến khích Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần tích cực vào việc phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân trong tiến trình xây dựng huyện Phong Thổ anh hùng ngày càng hiện đại, văn minh, giàu đẹp. Ngay sau Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải bóng chuyền hơi mở rộng huyện Phong Thổ năm 2023, các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và các vận động viên đã xuống đường tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, chạy cự ly 1 km từ Sân vận động đến Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Lễ phát động

Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải bóng chuyền hơi mở rộng huyện Phong Thổ năm 2023 sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 17 - 19 / 3 / 2023./.

Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân – Giải bóng chuyền hơi mở rộng huyện Phong Thổ năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND huyện, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang tham gia chạy cự ly 1 km từ Sân vận động đến Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện.

Quang cảnh trận đấu bóng chuyền hơi giữa đội UBND huyện với đội xã Lản Nhì Thàng.

Tác giả: HẢI CHÂU