Sáng 26/3/2024, Huyện ủy Phong Thổ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Lai Châu tổ chức Khai mạc Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ quản lý (Đối tượng 4) năm 2024 (lớp 2). Dự khai mạc có các đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu; Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ.

Quang cảnh buổi khai mạc Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ quản lý (Đối tượng 4) năm 2024 (lớp 2).

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 5 ngày từ ngày 26 đến 30/3, gần 70 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý sẽ được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức thuộc các chuyên đề: Hệ thống chính trị ở cơ sở đối với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay; Hoàn thiện đồng bộ thể chế phát triển bền vững, trọng tâm là thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế trên nền tảng khoa học – công nghệ và đổi mới sáng tạo; Xây dựng NTM, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu; Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong giai đoạn mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các học viên khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp học; tích cực nghiên cứu, thảo luận sôi nổi, hoàn thành tốt nội dung chương trình lớp học đã đề ra. Chủ động nghiên cứu, nắm chắc các nội dung cơ bản được bồi dưỡng để sau khi khóa học kết thúc, áp dụng vào thực tiễn công việc của cơ quan, địa phương, đơn vị. Các đồng chí giảng viên bằng năng lực, trình độ, kinh nghiệm công tác, chuẩn bị tốt nội dung các bài giảng cũng như các vấn đề liên quan; kết hợp các phương pháp giới thiệu chuyên đề cho phù hợp với đối tượng học viên của huyện Phong Thổ để lớp bồi dưỡng đạt chất lượng, hiệu quả cao nhất.

Tác giả: Trịnh Toản