Chủ nhật, 23/06/2024 - 20:16

Kỳ họp thứ 11 Chuyên đề, HĐND xã Ma Li Pho khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 14/5, HĐND xã Ma Li Pho khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 11 Chuyên đề. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND – UBND, UBMTTQ xã Ma Li Pho.

Quang cảnh Kỳ họp thứ 11 Chuyên đề - HĐND xã Ma Li Pho khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã được nghe thông qua báo cáo dự kiến phân bổ thu, chi ngân sách bổ sung năm 2024; Tờ trình về việc đề nghị quyết định dự toán thu, chi ngân sách địa phương và phân bổ chi tiết các nguồn vốn sự nghiệp, vốn chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024; Thông qua tờ trình dự thảo Nghị quyết điều chỉnh Nghị quyết số: 38/NQ - HĐND ngày 28 tháng 6 năm 2023 của HĐND xã khóa XXI về Chương trình giám sát của HĐND xã Ma Li Pho năm 2024 ; Thông qua Tờ trình dự thảo Nghị quyết điều chỉnh Nghị quyết số 48/NQ-HĐND của HĐND xã Ma Li Pho về việc thành lập đoàn giám sát việc thực hiện Nghị quyết số: 14/NQ-HĐND, ngày 10/7/2020 của HĐND tỉnh Lai Châu về việc quy định chức danh, số lượng, mức phụ cấp, chế độ chính sách đối với người lao động không chuyên trách và các chức danh khác ở cấp xã, thôn, bản ..v..v..

Sau kỳ họp, các đại biểu HĐND xã tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền sâu rộng đến Nhân dân về kết quả của kỳ họp. UBND xã triển khai, thực hiện tốt các Nghị quyết đã thông qua tại kỳ họp. Tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành và nâng cao trách nhiệm của cả hệ thống chính trị cùng Nhân dân khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.

Tác giả: Hải Châu - UBND xã Ma Li Pho - huyện Phong Thổ