Kỳ họp thứ 3, HĐND thị trấn Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

HĐND thị trấn Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa tổ chức kỳ họp thứ 3 (kỳ họp chuyên đề) về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ.

Đ/c Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Tuyển

Kỳ họp lần này, Ban tổ chức huyện ủy Phong Thổ đã thông qua quyết định số 830 ngày 31/8/2021 của Ban thường vụ Huyện ủy về việc điều động cán bộ. Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ nhấn mạnh: Kỳ họp thứ 3 HĐND thị trấn Phong Thổ có ý nghĩa quan trọng; kỳ họp này sẽ xem xét và tiến hành bầu chức danh Phó chủ tịch UBND thị trấn, nhiệm kỳ 2021-2026, việc bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND thị trấn để kiện toàn các chức danh lãnh đạo UBND nhằm điều hành, quản lý một cách đồng bộ, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực của thị trấn Phong Thổ trong thời gian tới. Trên cơ sở đó, HĐND thị trấn Phong Thổ đã thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu đồng chí Nguyễn Văn Tuyển, phó trưởng Đài TT - TH huyện Phong Thổ giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, HĐND thị trấn Phong Thổ đã tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả đồng chí Nguyễn Văn Tuyển đã trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND thị trấn Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu bầu đạt tỷ lệ 100%. Phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Văn Tuyển đã trân trọng cảm ơn các đại biểu HĐND thị trấn Phong Thổ đã tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó chủ tịch UBND, đồng thời sẽ tiếp tục nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách, tiếp cận nắm bắt sâu sát tình hình địa phương; trọng dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, trách nhiệm và hết lòng, hết sức vì sự nghiệp phát triển chung của thị trấn Phong Thổ.

Tác giả: Trịnh Toản