Thứ sáu, 26/04/2024 - 04:18

Kỳ họp thứ 7 HĐND xã Mường So khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026Kỳ họp thứ 7 HĐND xã Mường So khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 8/5/2023, HĐND xã Mường So đã tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND xã  khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN xã Mường So.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Các đại biểu HĐND xã Mường So bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Mường So khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại kỳ họp các đồng chí đại biểu HĐND xã đã được nghe thông qua quyết định số 1941-QĐ/HU ngày 7 tháng 4 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển cán bộ; Nghe xem xét và thông qua các tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã và tờ trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã Mường So khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thông qua Nghị quyết kết quả miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Mường So khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Đèo Văn Phong. Đồng thời thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Mường So khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Đặng Xuân Thanh.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy xã Mường So tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Xuân Thanh.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, thống nhất cao, đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm bầu đồng chí Đặng Xuân Thanh giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Mường So khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đại biểu HĐND xã Nậm Xe bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Nậm Xe khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cùng Ngày 8/5/2023, HĐND xã Nậm Xe đã tổ chức kỳ họp thứ 6 chuyên đề HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Nậm Xe và tờ trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Đặng Xuân Thanh. Đồng thời, giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Nậm Xe khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Đèo Văn Phong. Kết quả, đồng chí Đèo Văn Phong đã được các đại biểu HĐND xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND Nậm Xe khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo xã Nậm Xe tặng hoa chúc mừng đồng chí Đèo Văn Phong.

Đây là các kỳ họp có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm đảm bảo tính liên tục, toàn diện, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của UBND hai xã Mường So và Nậm Xe. Các đồng chí mới được bầu giữ chức danh chủ chốt sẽ phát huy cao nhất khả năng, trí tuệ, phẩm chất của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đáp ứng sự tín nhiệm, sự kỳ vọng của đại biểu, cử tri và nhân dân trong xã./.

Tác giả: HẢI CHÂU