Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 18/10/2022, HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 9, kỳ họp chuyên đề. Chủ trì Kỳ họp có đồng chí: Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện. Dự Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo phòng chuyên môn và các đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện thông qua các tờ trình tại Kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe, xem xét và cho ý kiến vào các tờ trình, dự thảo Nghị quyết như: Tờ trình giao bổ sung và điều chỉnh dự toán chi ngân sách năm 2022 cho các phòng, ban, đơn vị và UBND các xã, thị trấn; Tờ trình điều chỉnh Nghị quyết số 85/NQ-HĐND  ngày 9/8/2022 của HĐND huyện Phong Thổ; Tờ trình phê duyệt chủ trương đầu tư các dự án khởi công mới năm 2023 bằng nguồn vốn ngân sách địa phương; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết phân bổ dự toán ngân sách Trung ương năm 2022 thực hiện 03 chương trình mục tiêu Quốc gia đợt 3 ..v..v…

Các đại biểu HĐND huyện tham gia ý kiến đóng góp tại kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Các đại biểu, biểu quyết thông qua các Nghị quyết tại Kỳ họp.

Cũng tại Kỳ họp, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu, thảo luận và cho ý kiến góp ý, các ý kiến cơ bản đều nhất trí với các tờ trình và dự thảo Nghị quyết, đồng thời biểu quyết nhất trí thông qua 6 Nghị quyết tại kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận tại Kỳ họp.

Phát biểu kết luận Kỳ họp đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Các Nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp lần này là những nhiệm vụ hết sức quan trọng, là tiền đề để phát triển kinh tế - xã hội của toàn huyện trong thời gian tới. Tập thể lãnh đạo UBND huyện khẩn trương triển khai thực hiện tốt các Nghị quyết HĐND vừa thông qua; các Ban HDND huyện, các Tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện giám sát việc triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết này./.

Tác giả: HẢI CHÂU