Thứ bảy, 09/12/2023 - 16:11
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lai Châu điều động và bổ nhiệm 8 lãnh đạo chủ chốt của Văn phòng UBND tỉnh và các sở

Chiều nay (28/7), UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm 8 lãnh đạo chủ chốt của Văn phòng UBND tỉnh và các sở gồm Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và Phó Giám đốc các Sở: Lao động - Thương binh và Xã hội; Y tế; Thông tin và Truyền thông; Nội vụ; Kế hoạch và Đầu tư; Tài nguyên và Môi trường. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng dự và phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng Trao Quyết định và tặng hoa cho các cá nhân.

Theo đó, UBND tỉnh Lai Châu đã điều động ông Vương Thế Mẫn, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh; điều động ông Trần Văn Sứng, Phó Giám đốc Sở Công Thương đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, từ ngày 26/7/2022.

Quang cảnh buổi làm việc.

Điều động bà Nguyễn Thị Thuỷ, Trưởng phòng Thông tin - Dân nguyện, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; điều động ông Tạ Hồng Long, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế; thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, từ ngày 22/7/2022. Điều động ông Phạm Quang Cường, Giám đốc Trung tâm Kiểm định và Phát triển khoa học công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, từ ngày 24/6/2022.

Đồng thời, bổ nhiệm các ông: Trần Việt Thắng, Trưởng phòng Tổ chức biên chế Sở Nội vụ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ từ ngày 9/3/3022; Nguyễn Văn Quỳnh, Chánh Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư từ ngày 30/5/2022; Vũ Minh Thức, Trưởng phòng Đất đai và Đo đạc, bản đồ, Sở Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường từ ngày 22/7/2022; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã chúc mừng 8 đồng chí lãnh đạo chủ chốt các sở đã được tín nhiệm giao trọng trách mới. Đồng thời nhấn mạnh: Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này đều có bề dày công tác, kinh qua trên nhiều lĩnh vực, vì vậy, với niềm tin của các đồng chí lãnh đạo tỉnh mong muốn và kỳ vọng các đồng chí trên cương vị mới nhanh chóng tiếp cận vị trí, công việc mới, cùng tập thể cơ quan đoàn kết một lòng, không ngừng học hỏi, gương mẫu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tân Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vương Thế Mẫn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt được điều động, bổ nhiệm lần này, tân Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vương Thế Mẫn nhấn mạnh: Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng đây là niềm vinh dự lớn lao của bản thân nhưng cũng là trách nhiệm lớn mà lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao phó. Đồng thời xin hứa chấp hành nghiêm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, của các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, tận tâm với mọi công việc được giao; ở cương vị công tác mới tiếp tục phát huy và giữ vững tinh thần đoàn kết trong tập thể lãnh đạo và tập thể cơ quan đơn vị, xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh; phát huy năng lực và sở trường cá nhân, tích cực học hỏi kinh nghiệm quý báu của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, tiếp cận nhanh với công việc để sớm đáp ứng với nhiệm vụ mới.


Tác giả: Đinh Lan
Nguồn:https://laichau.gov.vn/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-cua-lanh-dao-tinh/lai-chau-dieu-dong-va-bo-nhiem-8-lanh-dao-chu-chot-cac-so.html Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 778
Hôm qua : 1.689