Lãnh đạo huyện Phong Thổ thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách xã Lản Nhì Thàng và thị trấn Phong Thổ.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7/, ngày 24/7, đồng chí Sùng A Nủ, TUV, bí thư huyện uỷ Phong Thổ đã đi thăm hỏi và tặng quà một số gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Lản Nhì Thàng và thị trấn Phong Thổ.

Sùng A Nủ, TUV, bí thư huyện uỷ Phong Thổ thăm hỏi và tặng quà người có công thị trấn Phong Thổ

Đến thăm các gia đình, đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Phong Thổ đã động viên, hỏi thăm tình hình sức khỏe, chia sẻ những khó khăn với các gia đình chính sách, người có công của xã Lản Nhì Thàng và thị trấn Phong Thổ. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế nâng cao đời sống, hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đổi mới. Bên cạnh đó, đồng chí bí thư huyện uỷ cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền hai địa phương tiếp tục có những hoạt động thiết thực, huy động mọi nguồn lực nhằm thực hiện tốt hơn nữa chế độ dành cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Đ/c Sùng A Nủ, TUV, bí thư huyện uỷ Phong Thổ thăm hỏi và tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ xã Lản Nhì Thàng

Tác giả: Trịnh Toản