Lãnh đạo huyện Phong Thổ thăm, tặng quà tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Trung tâm Y tế huyện

Để động viên tinh thần các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 6/2/2024, Đồng chí Mai Thị Hồng Sim- Uỷ viên BTV Huyện ủy  - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ, cùng lãnh đạo một số phòng, ban chức năng của huyện đã đến thăm và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim- Uỷ viên BTV Huyện ủy  - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà lãnh đạo, nhân viên trung tâm Y tế huyện Phong Thổ

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và chúc các bệnh nhân mau bình phục, yên tâm điều trị và có thêm điều kiện để đón tết cổ truyền dân tộc ấm áp, đủ đầy hơn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tập thể của các cán bộ y, Bác sĩ Trung tâm Y tế huyện trong việc chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân và mong muốn đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần “Thầy thuốc như mẹ hiền”, chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhân.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim- Uỷ viên BTV Huyện ủy  - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ

Đoàn đã trao tặng 60 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng cho các bệnh nhân. Món quà tuy nhỏ, nhưng là niềm động viên tinh thần vô cùng lớn lao đối với các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ, qua đó góp phần đem lại niềm vui, sức khỏe để các bệnh nhân tiếp tục điều trị, sớm bình phục sức khỏe về với gia đình và người thân vui xuân đón tết đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.

Tác giả: Đỗ Nguyên