Lãnh đạo huyện Phong Thổ thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, chiều 9/9, Đồng chí Mai Thị Hồng Sim- Uỷ viên BTV Huyện ủy  - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ, cùng lãnh đạo một số phòng, ban chức năng của huyện đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Tại các khoa phòng có các cháu thiếu nhi đang điều trị, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt của các cháu, và chúc các cháu mau bình phục, động viên gia đình các cháu yên tâm trong công tác điều trị. Đ/C Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tập thể của các cán bộ y, Bác sĩ Trung tâm Y tế huyện trong việc chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhi và mong muốn đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần “Thầy thuốc như mẹ hiền”, chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhi.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim- Uỷ viên BTV Huyện ủy  - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện nhân dịp tết trung thu năm 2022.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 25 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng. Món quà tuy nhỏ, nhưng là niềm động viên tinh thần vô cùng lớn lao đối với các cháu, qua đó hy vọng sẽ góp phần đem lại niềm vui, tiếng cười để các cháu tiếp tục điều trị, sớm bình phục sức khỏe về với gia đình và người thân.

Tác giả: Hà Vân – Đỗ Nguyên