Lãnh đạo Huyện thăm và chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 / 11 tại xã Dào San

Ngày 19 / 11 / 2022,  đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện dự lễ mít tinh ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20 / 11 và chúc mừng các thầy cô giáo của cụm giáo dục Dào San.

Các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo và học sinh cụm giáo dục Dao San biểu diễn.

Quang cảnh lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại cụm giáo dục Dao San.

Trong buổi lễ mít tinh, thầy và trò cụm giáo dục Dào San đã cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kế thừa truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước, đội ngũ cán bộ giáo viên cụm giáo dục Dào San luôn tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu để xây dựng sự nghiệp giáo dục phát triển, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của công tác giáo dục trong giai đoạn mới. Đến nay, cụm giáo dục Dào San đã có 48 đồng chí giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp, 319 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp trường, cấp Huyện, tỉ lệ trẻ đạt danh hiệu bé khỏe, bé ngoan qua các hội thi đạt 34,8%.

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu lễ mít tinh kỷ niệm.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện đã động viên cán bộ, giáo viên và học sinh cụm trường Dào San tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa và quà cho cụm giáo dục Dào San, chúc mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Dào San tặng giấy khen của UBND huyện cho các thầy cô giáo cụm giáo dục Dào San.

Nhân dịp này, 2 tập thể 5 cán bộ, giáo viên cụm giáo dục Dào San được UBND Huyện khen thưởng vì có thành tích xuất sắc nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

Tác giả: HẢI CHÂU