Thứ năm, 25/07/2024 - 22:25
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện trao tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 cho các em thiếu nhi tổ dân phố Pa So

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, Tối ngày 1 / 6 / 2022, đồng chí Mai Thị Hồng Sim- Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc tết và trao tặng quà cho các em thiếu nhi tại tổ dân phố Pa So – thị trấn Phong Thổ.

Các em thiếu niên, nhi đồng tổ dân phố Pa So tham gia các tiết mục văn nghệ

 

Trong đêm vui tết thiếu nhi các em được tìm hiều nguồn gốc ra đời ngày tết thiếu nhi 1- 6. Bên cạnh đó các em còn được hòa mình theo những lời ca, điệu múa ngộ nghĩnh được chính các bé trình bày …Tất cả đã tạo nên một không khí hào hứng cho đêm vui tết thiếu nhi. Qua đó, giúp các em có thêm kiến thức để phát triển đầy đủ hơn cả về thể chất lẫn tâm hồn, góp phần hình thành nhân cách toàn diện mai sau cho các em về: đức - trí - thể - mỹ. 

Đồng chí  Mai Thị Hồng Sim- Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 cho các em thiếu niên, nhi đồng tổ dân phố Pa So

 

Cũng tại đêm vui tết thiếu nhi, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Mai Thị Hồng Sim- Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà của huyện cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong tổ dân phố, đồng thời động viên các cháu chăm ngoan học giỏi phấn đấu học tập, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và cả xã hội./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.880
Hôm qua : 3.661