Lãnh đạo huyện trồng cây tại trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Đoàn kết

Sáng ngày 19/5 nhân dịp 131 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, UBND huyện Phong Thổ tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Đoàn kết bản U Gia xã Huổi Luông.

Đ/c Vương Thế Mẫn phó bí thư, chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Vương Thị Thu Hiền ủy viên ban thường vụ, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trồng cây tại trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Đoàn kết

Dự có đồng chí Vương Thế Mẫn phó bí thư, chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Vương Thị Thu Hiền ủy viên ban thường vụ, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng lãnh đạo phòng ban chuyên môn, đoàn thể huyện, lãnh đạo xã Ma Li Pho cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Đoàn kết tham gia.

Lễ ra quân phát động tết trồng cây năm 2021 trên địa bàn huyện theo tinh thần đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch covid-19. Nhân dịp này huyện Phong Thổ tiến hành trồng 472 cây xanh gồm muồng, hoàng yến, ban, bằng lăng, lát hoa; trong đó tại trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Đoàn kết thực hiện trồng 220 cây các loại. Tường bước góp phần hoàn thành mục tiêu trồng 1 tỷ cây xanh trên cả nước trong giai đoạn 2021 - 2025 do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát động. Thông qua “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”,  nhằm nâng cao cho Nhân dân tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng gắn liền với phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái góp phần giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Tác giả: Đình Cầu