A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Phong Thổ tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021

        Ngày 10 / 1 / 2022, Liên đoàn Lao động huyện Phong Thổ đã tổ chức tổng kết công tác Công đoàn năm 2021, triển khai chương trình công tác công đoàn 2022. Dự hội nghị có đồng chí Đồng Thị Nghĩa - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Vương Đào Tiên - Ủy viên BTV – Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy.

        Trong năm 2021, hoạt động của các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân, viên chức lao động và hoạt động xã hội luôn được chú trọng và nâng cao. Nổi bật là các tổ chức Công đoàn trong toàn huyện đã vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ ủng hộ quỹ phòng chống Covid – 19 với tổng số tiền trên 300 triệu đồng và hỗ trợ cho 8 đoàn viên bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 với trị giá là 8 triệu đồng. Trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, LĐLĐ huyện  đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh trao tặng 25 xuất quà tết cho CNVCLĐ khó khăn với tổng số tiền 17,5 triệu đồng. Rà soát hướng dẫn cho 3 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vay vốn từ nguồn quỹ quốc gia hỗ trợ việc làm với tổng số tiền là 130 triệu đồng.

đồng chí Đồng Thị Nghĩa - Pchủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho các CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
đồng chí Vân Văn Kiều - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2021.

Cũng tại hội nghị, LĐLĐ tỉnh đã tặng cờ cho 1 tập thể, tặng bằng khen cho 1 tập thể 6 cá nhân. LĐLDĐ huyện Phong Thổ tặng giấy khen cho 5 tập thể và 29 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2021.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 1.128