Thứ sáu, 26/04/2024 - 20:52

Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai – Ichi Life Việt Nam vừa tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một trường hợp người tham gia bảo hiểm không may tử vong ở xã Mường So, huyện Phong Thổ.

Đại diện văn phòng Dai – Ichi Lai Châu chi trả số tiền 580 triệu đồng cho gia đình chị Vàng Thị Thắm

Được biết, vào năm 2016, chị Vàng Thị Thắm ở thôn Tây Sơn, xã Mường So tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Tâm Hưng Thịnh của Dai – Ichi Life Việt Nam cho bản thân. Ngày 21/11/2021, chị Thắm không may qua đời do bệnh hiểm nghèo. Ngay khi nhận được thông tin, văn phòng Dai – Ichi Lai Châu đã cử đại diện đến động viên và chia sẻ cùng với gia đình, đồng thời, công ty cũng nhanh chóng tiến hành xác minh và hoàn thành các thủ tục để chi trả quyền lợi bảo hiểm như đã cam kết. Với số tiền chi trả lên đến 580 triệu đồng, Dai – Ichi hy vọng người thân của chị Vàng Thị Thắm có thêm nguồn động lực để vượt qua khó khăn và mau chóng ổn định cuộc sống. Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời, minh bạch góp phần khẳng định Dai – Ichi Life Việt Nam đã và đang trở thành người đồng hành đáng tin cậy, giúp bảo vệ rủi ro toàn diện của người dân.

Tác giả: Trịnh Toản