Thứ năm, 25/04/2024 - 23:14

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm giám đốc điện lực Phong Thổ

Ngày 23/11/2021, công ty điện lực tỉnh Lai Châu đã tổ chức lcông bố quyết định về công tác cán bộ và bàn giao nhiệm vụ giám đốc điện lực Phong Thổ cho ông Trần Xuân Huấn. Dự lễ trao quyết định bổ nhiệm, có đồng chí Trần Bảo Trung - Phó chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo công ty điện lực tỉnh Lai Châu tặng hoa chức mừng ông Trần Xuân Huấn và Nguyễn Đức Thọ

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Bùi Xuân Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện Lực Lai Châu đã đánh giá cao những đóng góp của ông Trần Xuân Huấn trong thời gian qua. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho ông Trần Xuân Huấn với vị trí công tác mới và là người đứng đầu phải thật sự tiên phong, tiếp tục lãnh đạo toàn thể CBCNV của Điện lực Phong Thổ đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo điện phục vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn. Cũng trong buổi lễ, ông Trần Xuân Huấn đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Thổ, lãnh đạo Công ty Điện lực Lai Châu đã tin tưởng, bổ nhiệm ông vào vị trí đầy trọng trách và vinh dự này. Trên cương vị công tác mới, sẽ nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao nhất, phát huy dân chủ, đưa Điện lực Phong Thổ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế, an sinh xã hội của huyện Phong Thổ trong những năm tiếp theo./.

Tác giả: HẢI CHÂU