Lễ công bố Quyết định của giám đốc công an tỉnh về công tác cán bộ

Chiều ngày 26/9, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đồng chí Thượng tá Khoàng Văn Thương - Trưởng công an huyện Nậm Nhùn đến công tác và giữ chức vụ Trưởng công an huyện Phong Thổ. Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó giám đốc công an tỉnh; các đồng chí thường trực Huyện ủy- HĐND - UBND 2 huyện Phong Thổ, Nậm Nhùn.

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh

Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó giám đốc công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Thượng tá Khoàng Văn Thương

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó giám đốc công an tỉnh đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Khoàng Văn Thương. Đồng chí Phó giám đốc công an tỉnh cũng nhấn mạnh, Thượng tá Khoàng Văn Thương được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở và thực tiễn công tác, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt; trên mỗi cương vị công tác, dù bất kỳ hoàn cảnh nào, đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu đi đầu của người lãnh đạo, chỉ huy, tận tâm, tận lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Thượng tá Khoàng Văn Thương tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, cùng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện Phong Thổ phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ nhiệm vụ phát triển của địa phương.

Các đồng chí thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Phong Thổ tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Khoàng Văn Thương

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Khoàng Văn Thương

Các đồng chí thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Nậm Nhùn tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Khoàng Văn Thương

Thượng tá Khoàng Văn Thương - Trưởng công an huyện Phong Thổ phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Khoàng Văn Thương - Trưởng công an huyện Phong Thổ đã gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban giám đốc công an tỉnh; cấp ủy, chính quyền, nhân dân huyện Phong Thổ. Để xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên và nhân dân, Thượng tá Khoàng Văn Thương hứa sẽ tận tâm, tận lực, đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết, tiếp tục phấn đấu, vươn lên, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, đoàn kết nội bộ, phát huy trí tuệ tập thể, bám sát thực tiễn, nâng cao trách nhiệm, nêu gương lãnh đạo chỉ huy dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới sáng tạo, dám đương đầu khó khăn, thử thách và quyết liệt trong hành động vì lợi ích chung, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trịnh Toản