Thứ bảy, 18/05/2024 - 18:47

Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KSND huyện Phong Thổ

Ngày 30/8/2023, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Phong Thổ. Dự và chỉ đạo có các đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh buổi Lễ.

Các đại biểu tham dự tại buổi Lễ.

Thực hiện Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao, Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ cán bộ. Trong đó bổ nhiệm ông Nguyễn Hùng Khánh, Trưởng phòng 7 - VKSND tỉnh Lai Châu giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Phong Thổ; ông Đỗ Văn Hiếu thôi giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Phong Thổ được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng VKSND thành phố Lai Châu kể từ ngày 01/9/2023.

Đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ các đồng chí đại diện lãnh đạo VKSND tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy Phong Thổ đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt các chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời yêu cầu các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ, ra sức học tập nâng cao trình độ, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị tiếp tục phối hợp hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh và đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Hùng Khánh được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Phong Thổ.

Đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Văn Hiếu được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng VKSND thành phố Lai Châu.

Sau khi công bố quyết định, ông Nguyễn Hùng Khánh, Viện trưởng VKSND huyện Phong Thổ đã bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của Viện trưởng VKSND tối cao, Viện trưởng VKSND tỉnh; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Viện KSND huyện Phong Thổ thực hiện tốt các chức trách, nhiệm vụ được giao góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của ngành KSND tỉnh và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả: Đình Cầu