Thứ sáu, 26/04/2024 - 19:37

Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Phong Thổ

Sáng ngày 28/8, UBND huyện Phong Thổ tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện và công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ (UVBTV), Phó Bí thư thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể huyện và toàn thể viên chức Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông.

Toàn cảnh hội nghị

Trên cơ sở hợp nhất bộ phận sự nghiệp của Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Đài Truyên thanh – Truyền hình huyện. Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Phong Thổ là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện quản lý trực tiếp; đồng thời chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh. Với chức năng là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền cấp huyện, phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch và thư viện; hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ về công tác văn hóa, thể thao và du lịch cơ sở; tổ chức, cung ứng dịch vụ công; đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, thư viện, du lịch và tiếp nhận thông tin, nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa của Nhân dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ phát biểu giao nhiệm vụ cho Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh -  Truyền hình và phòng Văn hóa - Thông tin trong phát triển sự nghiệp văn hóa thể thao và du lịch, truyền thanh - truyền hình trên địa bàn huyện trong thời gian qua; đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao; phối hợp với các cơ quan chuyên môn của huyện và UBND các xã, thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ; tổ chức sản xuất và phát sóng các chương trình truyền thanh, truyền hình nhằm tuyên truyền sâu rộng về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị của địa phương theo quy định của pháp luật.

Đ/c Sùng A Nủ, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện cũng đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Ngọc Cường, Trưởng Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Phong Thổ. Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng chí Đinh Ngọc Cường, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện thay mặt cho tập thể Viên chức Trung tâm cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để Trung tâm được ra mắt và đi vào hoạt động ổn định; đồng thời hứa sẽ luôn đoàn kết, cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Đình Cầu