Thứ hai, 29/07/2024 - 11:38

Lễ dâng hương và thắp nến tri ân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), tối ngày 26/7/2024 đoàn đại biểu huyện Phong Thổ do đồng chí Đinh Quang Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn long trọng tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Phong Thổ. Cùng tham dự buổi Lễ có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo thị trấn, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên thị trấn Phong Thổ.

Các đại biểu thành kính dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì Tổ quốc; tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng – nhà lãnh đạo tận tụy vì nước, vì dân.

Các đại biểu dành phút mặc niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì Tổ quốc; tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng – nhà lãnh đạo tận tụy vì nước, vì dân.

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương, dành phút mặc niệm, thắp hương, thắp nến tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì Tổ quốc; tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng – nhà lãnh đạo tận tụy vì nước, vì dân

Đồng chí Đinh Quang Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phong Thổ thắp hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ.

Đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thắp hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ.

Đây là hoạt động thiết thực được Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Thổ tổ chức thường niên nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt s, thương, bệnh binh và người có công với cách mạng.

Tác giả: Đình Cầu - Đỗ Nguyên