Thứ tư, 24/07/2024 - 03:16
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ dâng hương và thắp nến tri ân nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), tối ngày 26/7/2023 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phong Thổ tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ huyện Phong Thổ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo thị trấn, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên.

Quang cảnh lễ dâng hương

 

Đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (ảnh phải) và Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ thắp nên tri ân, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ.

 

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập của dân tộc, trong không khí trang nghiêm của buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo thị trấn, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện Phong Thổ cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên đã thành kính dâng hương, dâng hoa, dành phút mặc niệm, thắp nến tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của Bác Hồ vĩ đại, các anh hùng, liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh vì Tổ quốc. 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ.

 

Đoàn viên thanh niên huyện Phong Thổ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ. 

 

Đây là hoạt động thiết thực được Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phong Thổ tổ chức thường niên nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh và người có công với cách mạng.


Tác giả: Đình Cầu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 135
Hôm qua : 2.527