A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đội viên năm học 2022 – 2023 của Liên đội Trường Tiểu học thị trấn Phong Thổ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Ngày 24/3/2023 Liên Đội trường Tiểu học thị trấn Phong Thổ tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” và kết nạp Đội viên mới cho các em học sinh khối lớp 3. Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, tạo động lực mạnh mẽ cho Đội viên phấn đấu và rèn luyện.

Quang cảnh buổi lễ

 

Trong buổi lễ kết nạp đội viên mới, có 124 em học sinh của khối lớp 3 đã được kết nạp vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm luôn là  niềm mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Các em được kết nạp vào  Đội viên ngày  hôm nay đều là những Nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em Đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một Đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi Lễ

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi Lễ

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi Lễ

 

Kết thúc buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng do các bạn trong đội văn nghệ của trường Tiểu học thị trấn biểu diễn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học thị trấn ngày càng vững mạnh hơn.


Tác giả: Hà Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 181
Hôm qua : 1.336