A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khánh thành công trình thanh niên “Bản đồ du lịch huyện Phong Thổ”

Sáng ngày 16/4, Huyện đoàn Phong Thổ phối hợp với Phòng văn hoá và thông tin huyện tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Bản đồ  du lịch huyện Phong Thổ”. Dự buổi lễ có đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh lễ khánh thành

 

Các đại biểu tham dự buổi lễ

 

Bản đồ du lịch huyện Phong Thổ có 26 địa điểm du lịch và 3 lễ hội trên địa bàn gồm: bản du lịch văn hoá cộng đồng Sin Suối Hồ xã Sin Suối Hồ, bản du lịch cộng đồng Vàng Pheo xã Mường So, đồi Tình Yêu xã Hoang Thèn, chợ phiên Dào San, phố đi bộ huyện Phong Thổ… lễ hội Gầu Tào xã Dào San, lễ hội Nàng Han xã Mường So, lễ hội Then Kin Pang xã Khổng Lào. Bản đồ có điểm quét mã QR được tích hợp và ứng dụng số hóa các thông tin hướng dẫn và chỉ đường cho khách du lịch đến các địa điểm du lịch khác nhau, giúp khách du lịch khám phá và tìm hiểu về các điểm đến mới thú vị và hấp dẫn; đồng thời giúp khách du lịch có thể lập kế hoạch cho chuyến đi của mình, bao gồm các hoạt động, địa điểm và thời gian đi lại; mang đến cho khách du lịch thông tin về lịch sử, văn hóa cũng như các tiện ích như khách sạn, nhà hàng, cửa hàng và các địa điểm tham quan trong khu vực.

Đồng chí Thùng Thị Tâm - Bí thư huyện đoàn Phong Thổ báo cáo kết quả thực hiện công trình

 

Đây là công trình thiết thực trong năm 2024 thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ huyện Phong Thổ. Công trình đã góp phần tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa, giáo dục truyền thống lịch sử quê hương và thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa, du lịch.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Bản đồ du lịch huyện Phong Thổ”.

 

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Bản đồ du lịch huyện Phong Thổ”.

 

Bản đồ du lịch huyện Phong Thổ

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã tiến hành nghi thức cắt băng khánh thành công trình Bản đồ du lịch huyện Phong Thổ”.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.190
Hôm qua : 2.174