Thứ năm, 25/04/2024 - 14:37

Lễ khánh thành công trình thanh niên cấp huyện “Tuổi trẻ thắp sáng nông thôn”

Ngày 18/5/2022, Huyện Đoàn Phong Thổ phối hợp với xã Mường So tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên cấp huyện “Tuổi trẻ thắp sáng nông thôn” tại xã Mường So. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các nhà tài trợ.

Công trình thanh niên cấp huyện “Tuổi trẻ thắp sáng nông thôn” được thi công tháng 4 và hoàn thành trong tháng 5/2022 với 24 bóng điện năng lượng mặt trời lắp đặt dọc trục đường chính thôn Tây An, xã Mường So với chiều dài hơn 1km, tổng kinh phí xây dựng công trình hơn 50 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Công trình là hoạt động thiết thực của Huyện Đoàn hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); Kỷ niệm 20 năm chia tách huyện Phong Thổ (22/9/2002 - 22/9/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phong Thổ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Công trình hoàn thành sẽ giúp Nhân dân đi lại thuận tiện hơn, góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương, chung tay xây dựng xã Mường So ngày càng phát triển, hướng đến xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phong Thổ; huyện Đoàn; xã Mường So, các nhà tài trợ cắt băng khánh thành công trình thanh niên.

Tại Lễ Khánh thành, đại diện lãnh đạo huyện Phong Thổ, huyện Đoàn, xã Mường So, các nhà tài trợ cắt băng khánh thành công trình thanh niên. Đồng thời, trao tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và phát động triển khai mô hình “Em nuôi của Đoàn” cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Tác giả: HẢI CHÂU