A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khánh thành nhà văn hoá tổ dân phố Pa So Thị trấn Phong Thổ

Ngày 5/1/2022, đến dự lễ khánh thành nhà văn hoá tổ dân phố Pa So thị trấn Phong Thổ có đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ. Đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện 

 Quang cảnh lễ khánh thành nhà văn hoá tổ dân phố Pa So

 

Nhà văn hóa tổ dân phố Pa So thị trấn Phong Thổ được khởi công xây dựng và hoàn thành chỉ trong  gần 2 tháng thi công trên tổng diện tích đất 1.634 m2 với các hạng mục công trình: nhà hội trường, tường rào, sân bê tông và các hạng mục khác. Trong đó, nhà hội trường có diện tích 422 m2, được xây dựng kiên cố, khang trang. Tổng kinh phí thực hiện Nhà văn hóa tổ dân phố Pa So là hơn 1,1 tỷ đồng, được lấy từ nguồn quỹ của tổ dân phố và sự chung tay ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, hợp tác xã và nhân dân trên địa bàn thị trấn. Được biết, tổ dân phố Pa So có 242 hộ với 926 nhân khẩu. Trước đây, khi chưa có nhà văn hoá, mỗi khi tổ chức hội, họp, tổ dân phố phải mượn địa điểm của người dân. Đến nay, nhà văn hóa được đưa vào sử dụng giúp cho việc tổ chức các sinh hoạt văn hóa, thể thao, hội họp của người dân trong thôn được thuận lợi hơn, đồng thời góp phần vào việc thắt chặt sự đoàn kết của bà con trong khu dân cư.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cắt băng khánh thành nhà văn hoá tổ dân phố Pa So

 

Tại buổi lễ, đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã cùng cán bộ, nhân dân tổ dân phố Pa So cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng công trình nhà văn hoá tổ dân phố Pa So.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 585
Hôm qua : 1.951