Lễ khánh thành trụ sở làm việc công an xã Bản Lang

Ngày 15/8/2023, Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với xã Bản Lang, Công an huyện Phong Thổ tổ chức Lễ khánh thành trụ sở làm việc công an xã Bản Lang. Dự có đồng chí Sùng A Súa – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trịnh Văn Đoàn – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bản Lang.

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh,lãnh đạo UBND huyện, xã Bản Lang  cắt băng khánh thành trụ sở làm việc công an xã Bản Lang

Đại diện lãnh đạo công an tỉnh Lai Châu tặng quà cán bộ chiến sĩ công an xã Bản Lang

Công trình Trụ sở làm việc Công an xã Bản Lang được khởi công ngày 8/1/2023 với diện tích xây dựng 210 m2, kết cấu cấp 4, một tầng khung bê tông cốt thép có kết cấu nâng cấp sàn mái nâng lên 2 tầng, đáp ứng yêu cầu làm việc, ăn nghỉ cho từ 5 – 7 cán bộ chiến sĩ công an. Sau 7 tháng thi công, công trình Trụ sở làm việc Công an xã Bản Lang đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Đại diện lãnh đạo huyện Phong Thổ tặng quà cán bộ chiến sĩ công an xã Bản Lang

Công trình hoàn thành là hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân 19/8/1945 - 19/8/2023 và nhằm đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu làm việc và sinh hoạt của của cán bộ, chiến sỹ Công an xã Bản Lang. Từ đó, góp phần khắc phục khó khăn về nơi làm việc, sinh hoạt và tạo điều kiện tốt hơn cho cán bộ chiến sỹ Công an xã Bản Lang nói riêng và Công an huyện Phong Thổ nói chung yên tâm thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

Tác giả: HẢI CHÂU