Lễ khánh thành trụ sở làm việc công an xã Mồ Sì San

Ngày 15/8/2023, Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với xã Mồ Sì San, Công an huyện Phong Thổ tổ chức Lễ khánh thành trụ sở làm việc công an xã Mồ Sì San. Dự có đồng chí Sùng A Súa – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trịnh Văn Đoàn – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Các đồng chí đại biểu tham dự Lễ khánh thành trụ sở làm việc công an xã Mồ Sì San

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, xã Mồ Sì San cắt băng khánh thành trụ sở làm việc công an xã Mồ Sì San

Công trình Trụ sở làm việc Công an xã Mồ Sì San được khởi công ngày 7/4/2023 với diện tích xây dựng 210 m2, kết cấu cấp 4, một tầng khung bê tông cốt thép có kết cấu nâng cấp sàn mái nâng lên 2 tầng, đáp ứng yêu cầu làm việc, ăn nghỉ cho từ 5 – 7 cán bộ chiến sĩ công an. Sau 4 tháng thi công, công trình Trụ sở làm việc Công an xã Mồ Sì San đã hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần giải quyết được những khó khăn về nơi làm việc cũng như sinh hoạt của cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an xã.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Lai Châu tặng quà cán bộ chiến sĩ công an xã Mồ Sì San

Đại diện lãnh đạo huyện Phong Thổ tặng quà cán bộ chiến sĩ công an xã Mồ Sì San

Công trình hoàn thành nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân 19/8/1945 – 19/8/2023. Đồng thời đây cũng là niềm động viên tinh thần lớn lao để cán bộ chiến sĩ Công an xã Mồ Sì San yên tâm công tác, đáp ứng sự mong đợi của toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an xã cũng như Nhân dân địa phương, từ đó tạo điều kiện thuận lợi hơn để cán bộ, chiến sĩ Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững ANTT trên địa bàn, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

Tác giả: HẢI CHÂU